คณะผู้บริหารบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด เข้าเยี่ยมชมร้าน 7-Eleven เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการให้บริการลูกค้าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567

คณะผู้บริหารบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด เข้าเยี่ยมชมร้าน 7-Eleven เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการให้บริการลูกค้าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567
เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด นำทีมโดย
คุณวิโชติ คงคติธรรม ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณฉัตรชัย วิไลรัตนสุวรรณ ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณเชิดพงษ์ ด่านยุทธศิลป์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนากระบวนการและสนับสนุนปฏิบัติการ, คุณนวพรรษ บุญวิทยาลิขิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักขายอุปกรณ์และบริการ, คุณสมใจ ธรรมตรีรัตน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักจัดซื้อ รวมถึง ผู้จัดการทั่วไป ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป และผู้จัดการฝ่ายของบริษัทฯ
ได้ลงพื้นที่เข้าตรวจเยี่ยมร้านสาขา 7-Eleven ตรวจสอบอุปกรณ์การขาย, ระบบไฟฟ้า, ระบบน้ำ รวมถึงงานซ่อมแซมอื่นๆ ในสาขาที่มียอดขายดีช่วงเทศกาล ได้แก่ สาขาสุขุมวิท 21 (ซอยคาวบอย), สาขาสุขุมวิท 79, สาขาตลาดบางปูใหม่, สาขาบางกอกซิตี้ สาทร และสาขา One Bangkok เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับลูกค้าในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า