บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมปลูกป่า ฟื้นฟูป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

ซีพี รีเทลลิงค์ ร่วมปลูกป่า ฟื้นฟูป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด นำโดย คุณวิโชติ คงคติธรรม ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร ร่วมกับ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) คุณตรีเทพ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รองผู้จัดการทั่วไป และคณะทำงานโครงการธรรมชาติปลอดภัย เครือเจริญโภคภัณฑ์ฯ ร่วมกิจกรรม “โครงการปลูกป่าฟื้นฟูป่าต้นน้ำเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 91 พรรษา 12 สิงหาคม 2566” ณ หย่อมบ้านแม่แวนน้อย หมู่ 11 ต.แม่แวน อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ พร้อมหน่วยงานราชการและภาคีเครือข่ายในพื้นที่กว่า 200 คน ปลูกต้นไม้กว่า 4,000 ต้น
โครงการปลูกป่าฟื้นฟูป่าต้นน้ำ เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ จัดโดยอุทยานแห่งชาติศรีลานนา สำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 16 (เชียงใหม่)
สำหรับพื้นที่ปลูกป่าแห่งนี้ เดิมเป็นพื้นที่ทำมาหากินของชาวบ้าน และยินยอมคืนให้กับอุทยานแห่งชาติศรีลานนา เพื่อนำมาปลูกป่าฟื้นฟูป่าต้นน้ำ ภายหลังการสำรวจการถือครองที่ดินตามแนวทางการแก้ไขปัญหาที่ดินในพื้นที่ป่าอนุรักษ์ มาตรา 64 พรบ.อุทยานแห่งชาติ พ.ศ. 2562 เป็นข้อตกลงร่วมกันในแนวทางการบริหารจัดการที่ชัดเจน เพื่อให้คนอยู่กับป่าได้อย่างยั่งยืน และเพื่อฟื้นฟูสภาพป่าให้มีความอุดมสมบูรณ์
ซึ่งพันธุ์ไม้ที่นำมาปลูก ได้แก่ นางพญาเสือโคร่ง, ก่อเดื่อย, ก่อแป้น, สนสามใบ และมะขามป้อม เป็นต้น
ซีพี รีเทลลิงค์ พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนโลกสีเขียว ตอบแทนสังคม โดยเริ่มจากสองมือเรา ทั้งนี้ก็เพื่อ 3 ประโยชน์ คือ ประโยชน์ต่อประเทศชาติ ต่อประชาชน และต่อองค์กร

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า