นโยบายคุณภาพ (Quality Policy)

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จํากัด มีความมุ่งมั่นในการดําเนินธุรกิจ การจัดจําหน่ายอุปกรณ์ ธุรกิจกาแฟ และ ให้บริการบํารุงรักษาอุปกรณ์ในธุรกิจที่มีเครือข่ายอย่างครบวงจร บริษัทฯ ได้นําระบบบริหารคุณภาพ ISO 9001 มาประยุกต์ใช้เพื่อให้เกิดการทํางานตามมาตรฐานสากล พร้อมยกระดับมาตรฐาน และความพึงพอใจของลูกค้า อย่างต่อเนื่อง

เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายดังกล่าวข้างต้น บริษัทฯ ได้กําหนดนโยบายคุณภาพ (Quality Policy) เพื่อให้ พนักงานทุกระดับในองค์กรทําความเข้าใจและนําไปปฏิบัติดังนี้

 1. สนับสนุนการการเจริญเติบโตของลูกค้าและคู่ค้า และตอบสนองความพึงพอใจของลูกค้า
 2. พัฒนาและสนับสนุนการสร้างนวัตกรรม
 3. ตอบสนองด้วยระบบงานที่มีประสิทธิผล ประสิทธิภาพ โดยกําหนดตัวชี้วัด และปรับปรุงระบบงานอย่างต่อเนื่อง
 4. ปรับตัวอย่างรวดเร็วด้วยทีมงานที่มีคุณภาพ และเสริมสร้างการเรียนรู้ของบุคลากร
 5. สร้างความสามารถในการแข่งขันด้วย Core Competencies และ Value Chain

ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2555 เป็นต้นไป ประกาศ ณ วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า