บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จํากัด ได้ตระหนักถึงการจัดการกระบวนการผลิตที่ดีและการบริหารการ จัดการความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการผลิต จนถึงผลิตภัณฑ์สําเร็จรูป รวมถึงการปรับปรุง ให้อาหารมีความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทฯ ได้จัดทํา ระบบมาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) และระบบบ่งชี้ ประเมิน และควบคุมอันตรายที่ สําคัญสําหรับความปลอดภัยของอาหาร(HACCP) เพื่อให้มั่นใจว่า
- บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วบรรจุถุง ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สะอาดและปลอดภัยสอดคล้องตามมาตรฐานและข้อกําหนดด้านอาหาร
- บริษัทฯ จะสนับสนุนให้มีการปฏิบัติงานอย่างถูกหลักการ ถูกสุขลักษณะที่ดีในทุกกระบวนการของผลิตภัณฑ์
- บริษัทฯ ได้นําระบบ GMP&HACCP มาปฏิบัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยด้านอาหารผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟคั่ว ตั้งแต่วัตถุดิบ การควบคุมกระบวนการผลิต จนถึงการส่งมอบ
- บริษัทฯ ได้กําหนดวัตถุประสงค์ เป้าหมาย และทําการติดตาม การทบทวน และปรับปรุงระบบความปลอดภัยด้านอาหารอย่างต่อเนื่อง
- บริษัทฯ ได้ปฏิบัติตามกฎหมาย และข้อกําหนดของระบบความปลอดภัยด้านอาหาร ที่เกี่ยวข้อง
ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2555 เป็นต้นไป ประกาศ ณ วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565