นโยบาย GHP&HACCP

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จํากัด ได้ตระหนักถึงการจัดการกระบวนการผลิตที่ดีและการบริหารการ จัดการความปลอดภัยผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ขั้นตอนแรกในการผลิต จนถึงผลิตภัณฑ์สําเร็จรูป รวมถึงการปรับปรุง ให้อาหารมีความปลอดภัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ลูกค้าเชื่อมั่นและพึงพอใจกับผลิตภัณฑ์ ทางบริษัทฯ ได้จัดทํา ระบบมาตรฐานสุขลักษณะที่ดีในการผลิตอาหาร (GMP) และระบบบ่งชี้ ประเมิน และควบคุมอันตรายที่ สําคัญสําหรับความปลอดภัยของอาหาร(HACCP) เพื่อให้มั่นใจว่า

 1. บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นในการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วบรรจุถุง ที่มีคุณภาพ ได้มาตรฐาน สะอาดและปลอดภัยสอดคล้องตามมาตรฐานและข้อกําหนดด้านอาหาร
 2. บริษัทฯ จะสนับสนุนให้มีการปฏิบัติงานอย่างถูกหลักการ ถูกสุขลักษณะที่ดีในทุกกระบวนการของผลิตภัณฑ์
 3. บริษัทฯ ได้นําระบบ GMP&HACCP มาปฏิบัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยด้านอาหารผลิตภัณฑ์เมล็ดกาแฟคั่ว ตั้งแต่วัตถุดิบ การควบคุมกระบวนการผลิต จนถึงการส่งมอบ
 4. บริษัทฯ ได้กําหนดวัตถุประสงค์ เป้าหมาย และทําการติดตาม การทบทวน และปรับปรุงระบบความปลอดภัยด้านอาหารอย่างต่อเนื่อง
 5. บริษัทฯ ได้ปฏิบัติตามกฎหมาย และข้อกําหนดของระบบความปลอดภัยด้านอาหาร ที่เกี่ยวข้อง

ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2555 เป็นต้นไป ประกาศ ณ วันที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2565

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า