บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด บริจาคเครื่องชงกาแฟ เครื่องบดเมล็ดกาแฟ และเครื่องปั่นน้ำผลไม้ให้กับสมาคมคนพิการ จังหวัดอ่างทอง

วันที่ 8 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา คุณประสิทธิ์ ฉกาจธรรม รองกรรมการผู้จัดการ สายงานพัฒนาความยั่งยืน บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน), คุณธารินี แก้วนิคม ผู้จัดการแผนกฝึกอบรม และ คุณดนัยภัทร สมใจเพ็ง ผู้จัดการแผนกโครงการพิเศษ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมส่งมอบเครื่องชงกาแฟ Nuova Semonelli Appia II 2 GR/V 220V Black, เครื่องบดเมล็ดกาแฟ Nuova Semonelli MDX และ เครื่องปั่น Hiway Blender MK767 2HP ให้กับสมาคมคนพิการ จังหวัดอ่างทอง โดยมี คุณดำรงไชย ภู่สุวรรณ นายกสมาคมคนพิการ เป็นผู้รับมอบ เพื่อนำเครื่องไปใช้ในการประกอบอาชีพบนรถขายกาแฟเคลื่อนที่ของสมาคม สร้างงาน สร้างรายได้ให้กับผู้พิการของสมาคม นอกจากนี้ ยังได้มีการจัดอบรมความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการทำกาแฟ แนะนำอุปกรณ์ การใช้งานเครื่อง การทำความสะอาดเครื่องชงกาแฟ สาธิตการทำเมนูเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ปั่น โดยมีผู้เข้าร่วมอบรมจำนวนทั้งหมด 30 ท่าน

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า