บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด จัดอบรมหลักสูตรอุปกรณ์เครื่องทำความเย็น แบรนด์ Panasonic และ Sanyo ให้กับช่างเทคนิคของบริษัท

วันที่ 30 มกราคม 2567 บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้จัดอบรมหลักสูตรอุปกรณ์เครื่องทำความเย็น แบรนด์ Panasonic และ Sanyo ณ อาคารโอกาส ชั้น 1 บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด โดยเรียนเชิญวิทยากรจากบริษัท เอส.เอ็ม.ไอ.เอเซีย จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่อง และมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบระบบเครื่องทำความเย็น ตู้แช่เเข็ง สำหรับอุตสาหกรรม โดยหัวข้อในการอบรมครั้งนี้เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับระบบการทำงานของเครื่อง คำแนะนำในการติดตั้ง การตั้งค่าอุปกรณ์ ขั้นตอนตรวจสอบการใช้งานเครื่องทำความเย็นในแต่ละรุ่น การบำรุงรักษาเครื่อง รวมไปถึงวิเคราะห์อาการผิดปกติของเครื่อง เพื่อนำไปสู่การแก้ปัญหาและซ่อมบำรุงได้อย่างตรงจุด
การอบรมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพให้กับช่างเทคนิคของบริษัท เพื่อให้สามารถลงพื้นที่ปฏิบัติงานซ่อมและการบำรุงรักษาเครื่องให้ได้ตามมาตรฐานของบริษัทผู้ผลิต

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า