บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้รับรางวัล จากงานมหกรรมคิวซีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38

เมื่อวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้รับรางวัล จากงานมหกรรมคิวซีแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 38 จำนวนทั้งหมด 4 รางวัล ได้แก่
รางวัล “องค์กรผู้สนับสนุนให้พนักงานทำกิจกรรม QCC (Quality Control Cycle) เพื่อพัฒนาคุณภาพ” ซึ่งได้รับเกียรติจาก คุณใบน้อย สุวรรณชาตรี รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นผู้มอบรางวัล โดยมีคุณเชิดพงษ์ ด่านยุทธศิลป์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนากระบวนการและสนับสนุนปฏิบัติการ ในนามตัวแทน บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ขึ้นรับรางวัล ณ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม
และมีโครงการที่ได้รับรางวัลระดับยอดเยี่ยม จำนวน 3 รางวัล จากการประกวดฯ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์นพพร ไพรรัตน์ ที่ปรึกษาวิทยากร สมาคมส่งเสริมคุณภาพแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบรางวัล ให้แก่ผู้นำเสนอโครงการ ดังนี้
1. โครงการ “ลดการเข้าซ่อมเครื่องชงกาแฟ ร้าน 7-Eleven ที่เครื่องไม่เสีย” (Smart coffee machine service by IoT system) เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกัน ระหว่างหน่วยงานวิจัยและพัฒนา , หน่วยงานสารสนเทศ และหน่วยงานวิศวกรรม
2. โครงการ “เพิ่มประสิทธิภาพการส่งใบ Picking List ของแผนกจัดส่ง โดยลดการติดตามหลักฐานใบส่งสินค้า/ใบ Picking ของลูกค้า 7-11” เป็นผลงานการพัฒนาร่วมกัน ระหว่างหน่วยงานจัดส่ง และหน่วยงานสารสนเทศ
3. โครงการ “ลดค่าใช้จ่ายการเปลี่ยนตู้แช่นม ของเครื่องชงกาแฟ” เป็นผลงานการพัฒนา จากหน่วยงาน Refurbish
ขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของทุกโครงการ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า