บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมวางหรีดรำลึกครบรอบ 33 ปีของการจากไปของ สืบ นาคะเสถียร

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมวางหรีดรำลึกครบรอบ 33 ปีของการจากไปของ สืบ นาคะเสถียร เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 ณ เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง จังหวัดอุทัยธานี

คุณวิโชติ คงคติธรรม ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมกับผู้บริหารโครงการธรรมชาติปลอดภัย เครือเจริญโภคภัณฑ์ วางพวงหรีดรำลึกวันครบรอบ 33 ปี การจากไปของคุณสืบ นาคะเสถียร และร่วมสนับสนุนการจัดงานในครั้งนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสืบสานเจตนารมณ์ด้านงานอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสัตว์ป่าในผืนป่าห้วยขาแข้งของคุณสืบ นาคะเสถียร อดีตหัวหน้าเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าห้วยขาแข้ง และนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ผู้อุทิศชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องและปลุกกระแสให้สังคมหันมาตระหนักถึงชีวิตของสัตว์ป่ามากขึ้น
พร้อมกันนี้ ทีมช่างและพนักงานจิตสาธารณะของซีพี รีเทลลิงค์ ยังได้นำเครื่องดื่ม All cafe และขนมมาให้บริการกับผู้ที่มาร่วมงาน ตลอดจนร่วมสนับสนุนขนมในกิจกรรมค่ายเยาวชนที่จัดขึ้น เพื่อปลูกจิตสำนึก และการมีส่วนร่วมในการปกป้อง ดูแลทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ผ่านฐานการเรียนรู้ต่างๆ เช่น กิจกรรมดูนก เดินป่า ศึกษาพันธุ์ไม้ เป็นต้น

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า