บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้จัดโครงการพัฒนาช่างกาแฟ Hi End เพื่อสนับสนุนการทำการตลาดเครื่องชงกาแฟ Hi End ของบริษัท

บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้จัดโครงการพัฒนาช่างกาแฟ Hi End Section Practical เพื่อสนับสนุนการทำการตลาดเครื่องชงกาแฟ HI END ของบริษัท จึงมีโครงการพัฒนาช่างเทคนิค ให้สามารถบริการลูกค้าของบริษัทได้ครบทุกด้านในระดับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องชงกาแฟ การชงเครื่องดื่มแบบ Espresso bar & Slow bar รวมถึงทักษะการประเมินรสชาติกาแฟ โดยการพัฒนาแบ่งออกเป็น 2 Sections คือ
Section 1 การเรียนรู้และปฏิบัติจริง เกี่ยวกับกาแฟตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ และการใช้เครื่องชงกาแฟ Hi End แบรนด์ DOLLA CORTE ถ่ายทอดความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์วิจัยกาแฟ วิทยากรสำนักพัฒนาบุคลากร และผู้เชี่ยวชาญหน่วยงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์
Section 2 การประเมินผลจากการนำไปปฏิบัติจริง (Practical Skill Certificate)
เป็นการประเมินผลภาคปฏิบัติจริงจากการให้บริการลูกค้า และการประเมินจากคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญแต่ละด้าน เพื่อให้มั่นใจว่าช่างมีความพร้อมในการให้บริการลูกค้าจริง

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า