บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ตามโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” โดยมีผู้บริหารและพนักงานร่วมใจผนึกกำลังทำความดี โดยช่วยกันทำความสะอาดพื้นที่ชุมชนโดยรอบ

เครือซีพี และกลุ่มบริษัทในเครือฯ ร่วมร้อยเรียงความดี ในโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ปีที่ 6 บำเพ็ญสาธารณประโยชน์พร้อมเพรียงกันทั่วประเทศต่อเนื่อง
เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ตามโครงการจิตอาสา “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” โดยมีผู้บริหารและพนักงานร่วมใจผนึกกำลังทำความดี โดยช่วยกันทำความสะอาดพื้นที่ชุมชนโดยรอบ (ซอยวิภาวดีรังสิต 62 และซอยด้านหลังบริษัท รวมทั้งหมด 6 จุด)
กลุ่มบริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์ ได้จัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่างๆ จำนวน 9 กลุ่มธุรกิจ สถานที่ 41 แห่ง รวมทั้งหมด 26 จังหวัด มีเพื่อนพนักงานซีพีอาสากว่า 1,600 คนเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกันทั่วประเทศ
 

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า