บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด จัดอบรมหลักสูตรการซ่อมตู้แช่เย็น 7-Eleven New Model เพื่อพัฒนาสมรรถนะความสามารถช่างเทคนิคของบริษัท

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้จัดอบรมหลักสูตรการซ่อมตู้แช่เย็น 7-Eleven New Model ณ อาคารโอกาส บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด สำนักงานใหญ่ วิภาวดี 62 โดยเรียนเชิญวิทยากรจาก บริษัท เทอร์มีเดซ จำกัด ซึ่งเป็นผู้ผลิตเครื่อง และมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบระบบเครื่องทำความเย็นเชิงพาณิชย์สำหรับลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรมค้าปลีกสมัยใหม่และกลุ่มอุตสาหกรรมอาหาร ด้วยประสบการณ์มากกว่า 30 ปี
โดยหัวข้อในการอบรม จะเป็นการแนะนำสินค้า แนะนำการติดตั้ง ขั้นตอนมาตรฐานของการบำรุงรักษาเชิงป้องกัน (Preventive Maintenance) การวิเคราะห์การซ่อมอาการที่ผิดปกติของเครื่องระบบน้ำยา R290
สำหรับการอบรมในครั้งนี้ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด มีความต้องการพัฒนาสมรรถนะความสามารถของช่างเทคนิคของบริษัท ให้สามารถปฏิบัติงานติดตั้ง การบำรุงรักษาเชิงป้องกัน และการซ่อม ให้ได้ตามมาตรฐานจากบริษัทผู้ผลิตเครื่อง เพื่อการให้บริการที่ดีและสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าของบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, ห้องข่าว และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 12 คน และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 6 คน และ ข้อความ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า