บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด และ บริษัท ซีพี แพลนท์ จำกัด ร่วมส่งมอบเครื่องเปิดมะพร้าวอัตโนมัติ Hiway รุ่น HW-K21 จำนวน 30 เครื่อง รวมมูลค่า 542,903 บาท ให้กับสำนักงานเกษตรจังหวัดราชบุรี

เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด และ บริษัท ซีพี แพลนท์ จำกัด ร่วมส่งมอบเครื่องเปิดมะพร้าวอัตโนมัติ Hiway รุ่น HW-K21 จำนวน 30 เครื่อง รวมมูลค่า 542,903 บาท ให้กับสำนักงานเกษตรจังหวัดราชบุรี กลุ่มเกษตรกรแปลงใหญ่ จำนวน 23 กลุ่ม และเกษตร Young Smart Farmer ในเขตพื้นที่ อ.ดำเนินสะดวก อ.เมือง และ อ.บางแพ จ.ราชบุรี เพื่อเป็นเครื่องมือในการประกอบอาชีพและสร้างรายได้ให้กับเกษตรกร โดยมีคุณสมเกียรติ ปัตยะกร ผู้จัดการทั่วไป คุณสมนึก สวนสวัสดิ์ รองผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด และคุณจันทิวา ชาติวิริยะอำนวย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี แพลนท์ จำกัด ร่วมกันส่งมอบเครื่องเปิดมะพร้าวอัตโนมัติ โดยมีคุณสุพัฒน์ อ่อนคง หัวหน้ากลุ่มยุทธศาสตร์และสารสนเทศ (รักษาราชการแทนเกษตรจังหวัดราชบุรี) เป็นผู้รับมอบ
และภายในงานยังได้รับเกียรติจากเกษตรอำเภอ โครงการแปลงใหญ่มะพร้าวน้ำหอม จำนวน 5 อำเภอ ในเขตพื้นที่ อ.เมือง อ.โพธาราม อ.บางแพ อ.วัดเพลง และ อ.ดำเนินสะดวก มาร่วมศึกษาดูงานในครั้งนี้ด้วย
ขอบคุณสื่อมวลชน :
รายการข่าวเช้า ช่อง TNN 16
รายการเรื่องเด่นเศรษฐกิจ ช่อง 3

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า