ผู้บริหารบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี ถวายผ้าไตรจีวร อัฐบริขาร และถวายปัจจัยไทยธรรม แก่พระภิกษุสงฆ์ผู้อยู่จำพรรษาถ้วนไตรมาส ณ วัดพระธาตุดอยเวียงชัยมงคล ต.โหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่

เมื่อวันที่ 12 พ.ย. 2566 ที่ผ่านมา คุณวิโชติ คงคติธรรม ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณสมนึก สวนสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด, คุณตรีเทพ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา รองผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานยุทธศาสตร์สิ่งแวดล้อม บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน), คุณนิพนธ์ มุ่ยเรืองศรี ผู้บริหารโครงการธรรมชาติปลอดภัย เครือเจริญโภคภัณฑ์, คุณวันเพ็ญ ปัญญาทิพย์ ผู้แทนเครือข่ายคนพร้าวรักษ์ป่า, คุณอานนท์ กุลนิล หัวหน้าอุทยานแห่งชาติศรีลานนา และคุณภูพิชิต ช่วยบำรุง หัวหน้าอุทยานแห่งชาติสุเทพ-ปุย โดยงานกฐินสามัคคีดังกล่าว มีคุณสนธิรัตน์ สนธิจิวงค์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานฝ่ายฆราวาส
พร้อมกันนี้ ได้ร่วมกับคณะศรัทธาในพระบวรพระพุทธศาสนาสมทบทุนทรัพย์รวมเป็นจำนวนเงิน 4,537,375.70 บาท เพื่อร่วมสร้างอาคารพิพิธภัณฑ์ใต้สังเวชนียสถานจำลอง อินเดีย-เนปาล พระพุทธรูปมหาจักรพรรดิเปิดโลก รวมทั้งปรับภูมิทัศน์สวนต้นไม้หน้าลานจอดรถเขตปฏิบัติธรรม และบูรณะปฏิสังขรณ์กุฏิธรรมฐาน เพื่อให้คณะศรัทธาได้ร่วมสักการะบูชา และใช้ในการปฏิบัติธรรม ก่อให้เกิดประโยชน์และดำรงไว้ซึ่งสิ่งดีงามในบวรพระพุทธศาสนาสืบไป

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า