ผู้บริหารบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ S&P ฉลองครบรอบ 50 ปี ในงาน “S&P 50th Anniversary Happy Cake & Cookie Fair”

เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา คุณนวพรรษ บุญวิทยาลิขิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด มอบกระเช้าดอกไม้ร่วมแสดงความยินดีกับ S&P ฉลองครบรอบ 50 ปี ในงาน “S&P 50th Anniversary Happy Cake & Cookie Fair” ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต โดยมี คุณวิทูร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณกำธร ศิลาอ่อน ประธานเจ้าหน้าที่สายการเงินและการผลิต และคุณอรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการธุรกิจ เป็นผู้รับมอบ โดยภายในงานมีการเปิดตัวสินค้าใหม่ “S&P เบเกอรี่ ไอศกรีม” เป็นไอศกรีมวานิลลาและช็อกโกแลตทานคู่กับเบเกอรี่ มีให้เลือก 7 เมนู โดยทางบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ได้นำเครื่องทำไอศกรีม Soft Serve แบรนด์ Pasmo Pascal เข้าร่วมออกบูธสนับสนุนการขายภายในงาน

 

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า