ผู้บริหารบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ลงพื้นที่ร้าน 7-Eleven เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการให้บริการลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2566 ที่ผ่านมา ผู้บริหารบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด นำทีมโดย คุณวิโชติ คงคติธรรม ที่ปรึกษาคณะเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณเชิดพงษ์ ด่านยุทธศิลป์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนากระบวนการและสนับสนุนปฏิบัติการ, คุณสมนึก สวนสวัสดิ์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านวิศวกรรมปฏิบัติการ 2 , คุณสมเกียรติ ปัตยะกร ผู้จัดการทั่วไป สำนักบริหารทรัพยากรบุคคล และคุณมรกต คุ้มชนะ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป ด้านสนับสนุนปฏิบัติการ 2 ได้ลงพื้นที่ร้านสาขาก่อนถึงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งเป็นช่วงที่ขายดี โดยเข้าตรวจสอบระบบไฟฟ้า, ระบบน้ำ, อุปกรณ์การขาย, ระบบ Internet และงานซ่อมแซมอื่นๆ ของร้าน 7-Eleven สาขาขายดีในช่วงเทศกาล ได้แก่ สาขาหมอชิต 2 สาขาพระราม 2 เอกชัย (สมุทรสาคร) และ สาขาวอลล์สตรีท ทาวเวอร์ เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการให้บริการลูกค้าในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า