ผู้บริหารบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด มอบประกาศเกียรติคุณรางวัลชมเชยให้กับช่างเทคนิคในการทำความดีช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ

วันที่ 25 มกราคม 2567 คุณปริญญา สุวรรณสา และ คุณฐิติศักดิ์ หงษ์เวียงจันทร์ ช่างเทคนิคของบริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด พบว่ามีรถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุ บริเวณถนนสาย 340 จังหวัดสุพรรณบุรี จึงเข้าไปช่วยเหลือในที่เกิดเหตุ พบคุณลุง ซึ่งเป็นผู้พิการใส่ขาเทียม คุณยาย และหลานสาว ได้รับบาดเจ็บ จึงได้นำรถจักรยานยนต์ขึ้นด้านหลังรถไปด้วย และไปส่งทุกท่านที่บ้านอย่างปลอดภัย และในวันที่ 31 มกราคม 2567 คุณเชิดพงษ์ ด่านยุทธศิลป์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักพัฒนากระบวนการและสนับสนุนปฏิบัติการ ได้มอบประกาศเกียรติคุณรางวัลชมเชยให้กับช่างเทคนิคทั้ง 2 ท่านในการทำความดีช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
ขอขอบคุณและขอชื่นชมพนักงานทั้ง 2 ท่าน ที่มีน้ำใจและให้ความช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งในความภาคภูมิใจขององค์กรและเป็นเรื่องราวดีๆ ที่สร้างแรงบันดาลใจในการทำความดีให้กับพนักงานท่านอื่นๆ อีกด้วย
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ข้อความพูดว่า "เคสชมเชย ☬ CP100"

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า