“วันเด็กแห่งชาติ” 13 มกราคม 2567 ผู้บริหาร บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมส่งมอบของขวัญวันเด็กให้กับหน่วยงานและชุมชนต่างๆ เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับเด็กๆ

13 มกราคม 2567 สุขสันต์ “วันเด็กแห่งชาติ”
คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567
“มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย”
โดย นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี
เนื่องในโอกาส “วันเด็กแห่งชาติ” 13 มกราคม 2567 นี้ ผู้บริหาร บริษัท ซีพี รีเทลลิงค์ จำกัด ร่วมส่งมอบของขวัญวันเด็กให้กับหน่วยงานและชุมชนต่างๆ อาทิ กองทัพอากาศกองบิน 46 พิษณุโลก, กองบัญชาการควบคุมการปฏิบัติการทางอากาศ , สถานีตำรวจนครบาลทุ่งสองห้อง,เทศบาลเมืองท่าโขลง คลองหลวง ปทุมธานี, ชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง, ชุมชนชายคลองบางบัว, ชุมชนหลักสี่พัฒนา, ชุมชนอยู่ดีมีสุข ร่วมใจ เลียบคลองเปรม, ชุมชนบางบัว (หมู่บ้านอาทิตย์), ชุมชนร่วมกิจกรุงศรีพัฒนา,ชุมชนมัสยิดอัลอะลา, และชุมชนตลาดหลักสี่ เพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กับเด็กๆ

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า