5 ข้อดีของเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ

มีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติแล้วดีอย่างไร?

 1. ชงกาแฟได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ถูกออกแบบมาให้ครบและจบในเครื่องเดียว ลดขั้นตอนยุ่งยาก เพียงแค่กดปุ่ม ก็สามารถได้กาแฟสดออกมาในระยะเวลาสั้นๆ
 2. สามารถตั้งค่าเมนูต่างๆได้ตามใจชอบ โดยไม่ต้องจำสูตรชงกาแฟ
 3. ขนาดกะทัดรัด เคลื่อนย้ายสะดวก มีน้ำหนักน้อยกว่าเครื่องชงแบบ traditional เคลื่อนย้ายได้ตามใจ ประหยัดพื้นที่
 4. ปลุกความเป็นบาริสต้าในตัวคุณ แม้ว่าจะเป็นมือใหม่ ก็สามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้ง่ายๆด้วยตนเองและเติมแต่งรสชาติได้ตามชอบ
 5. ช่วยให้ประหยัดเงินมากขึ้น ไม่ต้องออกไปซื้อกาแฟนอกบ้าน เพราะต้นทุนในการชงกาแฟดื่มเองที่บ้าน ย่อมมีราคาถูกกว่าแน่นอน

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้ที่ “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล”

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้ประเภทนี้เก็บรวบรวมข้อมูลการเข้าใช้งานเว็บไซต์ของท่าน เช่น หน้าเว็บที่ท่านเข้าชม และข้อความที่ผิดพลาดใด ๆ คุกกี้ประเภทนี้ช่วยให้เราสามารถพัฒนาประสิทธิภาพการใช้งานเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น

 • คุกกี้เพื่อกำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้อาจถูกติดตั้งโดยพันธมิตรทางการตลาดผ่านทางเว็บไซต์ของเรา โดยจะทำการจัดเก็บข้อมูลการเข้าชมเว็บไซต์ของท่านว่า ท่านเข้าชมเว็บไซต์ใดบ้าง และเข้าชมเว็บไซต์ผ่านทางลิงก์ใดบ้าง เราใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อทำให้เว็บไซต์ และโฆษณาที่ถูกจัดแสดงในเว็บไซต์ของเรามีความเกี่ยวข้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจเปิดเผยข้อมูลเหล่านี้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้ด้วย หากท่านไม่อนุญาตให้ใช้คุกกี้ประเภทนี้ ท่านจะได้รับการโฆษณาที่เฉพาะเจาะจงน้อยลง

บันทึกการตั้งค่า