วันที่ 22 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา เชฟทองเลี่ยม พุกทอง Executive Chef และนายกสมาคมเดอะเชฟประเทศไทย ให้การต้อนรับทีมงานฝ่ายขาย และ การตลาด, ฝ่ายจัดซื้อต่างประเทศ , ฝ่ายสรรหาผลิตภัณฑ์ และฝ่ายR&D จากบริษัท ซีพีรีเทลลิงค์ จำกัด เข้าเยี่ยมชมห้องครัว ห้องจัดเลี้ยง และโซนต่างๆภายในโรงแรม เพื่อศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Food equipment in hotel ณ โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร